Bộ lọc nhiên liệu xe Thaco

Nhà sản xuất: | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Phụ tùng xe khách Autobus đơn vị nhập khẩu và cung cấp các loại lọc nhiên liệu Weichai chính hãng giá tốt. Liên hệ để nhận giá tốt nhất : 0985 238 883.

Tư vấn miễn phí
0985 238 883

Thông số kỹ thuật

Lọc dầu được hình thành từ phần tử lọc, van một chiều và van an toàn. Thiết bị này có hình trụ tròn và đặt dưới động cơ xe. Khi cho dầu (nhớt) vào bầu lọc. Sau đó, dưới tác động của van một chiều sẽ đẩy ra ở lõi giữa bầu lọc. Trong khi đó phần tử lọc sẽ giữ lại những cặn kim loại bẩn sinh ra từ quá trình hoạt động của ô tô.

Qua đó ta có thể thấy được, Lọc dầu là thiết bị có chức năng lọc các bụi bẩn, dầu thừa nhớt cặn để giữ độ sạch của nhớt (dầu) được tuần hoàn trong xe ô tô. Để đảm bảo các chi tiết trong động cơ luôn luôn được hoạt động tối ưu thì cần đến dầu sạch (không cặn bẩn). Và từ đó, có thể thấy rằng bộ lọc dầu thực sự là một bộ phận để đảm bảo điều đó. Bộ lọc dầu góp phần làm giảm sự ma sát đối với các chi tiết máy, giúp tránh hao mòn qua thời gian. Nếu thiết bị lọc dầu trong xe hoạt động không tốt sẽ dẫn đến việt các chi tiết động cơ bị bào mòn nhanh hơn thông thường, từ đó làm giảm tuổi thọ của xe

Việc sử dụng một bộ lọc dầu chất lượng tốt sẽ giúp động cơ bạn chống bẩn, cũng như có thể tối ưu giai đoạn lọc bằng lớp phim tốt. Tùy vào từ nhà sản xuất mà bộ lọc dầu sẽ có cấu tao khác nhau để ứng với từng dòng xe. Ngược lại, nếu bạn sử dụng một bộ lọc dầu chất lượng kém thì có thể khiến dầu bị rò rỉ. Ngoài ra, các cặn bẩn, tạp chất kim loại sẽ lọt vào trong các chi tiết máy làm giảm khả năng bôi trơn vận hành bên trong động cơ, khiến động cơ tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn và giảm tuổi thọ máy xe.

>>>Xem thêm:  Đèn cảnh báo nhiên liệu có ý nghĩa gì?