Bộ lọc nhiên liệu tinh TB120SL

Nhà sản xuất: | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Bộ lọc nhiên liệu tinh Weichai được nhập khẩu và cung cấp bởi Autobus, cam kết chất lượng, giá rẻ nhất. Liên hệ hotline: 0985238 883 để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất!

 

Tư vấn miễn phí
0985 238 883

Thông số kỹ thuật

Lọc nhiên liệu là bộ lọc loại bỏ bụi bẩn và cặn trong nhiên liệu. Hiện nay bộ lọc được chế tạo bằng giấy tiêu chuẩn hỗn hợp của giấy xen-lu-lô và sợi tổng hợp,sợi thủy tinh,đồng.

Lọc nhiên liệu đóng vai trò quan trọng trong hệ thống động cơ hiện đại, dung sai chặt chẽ. Nhiên liệu chưa được lọc chứa các tác nhân gây hại cho động cơ như mảnh vụn sơn, bụi bẩn rơi vào thùng chứa khi đổ đầy nhiên liệu. Hoặc rỉ sét do độ ẩm trong bể thép. Nếu những vật chất này không được loại bỏ trước khi nhiên liệu đi vào hệ thống, sẽ gây ra hao mòn nhanh chóng bơm nhiên liệu và kim phun. Do tác động mài mòn của các hạt trên các thành phần có độ chính xác cao được sử dụng trong hệ thống phun hiện đại. Bộ lọc nhiên liệu cũng đóng vai trò cải thiện hiệu suất, vì càng ít chất gây ô nhiễm trong nhiên liệu, việc đốt cháy càng hiệu quả hơn.

Bộ lọc nhiên liệu cần được thay thế thường xuyên. Chỉ cần ngắt kết nối bộ lọc với đường dẫn nhiên liệu và thay vào đó là bộ lọc mới. Nếu bộ lọc không được thay đúng hạn, sẽ khiến dòng nhiên liệu bị tắc do cặn bẩn. Việc này sẽ làm giảm hiệu suất dọng nhiên liệu, làm giảm hiệu suất động cơ đáng kể khi cố gắng rút đủ nhiên liệu để tiếp tục chạy bình thường.

>>>Xem thêm:   Đèn cảnh báo nhiên liệu có ý nghĩa gì?