Bộ lọc dầu nhớt Weichai TB120S_TB120SL

Nhà sản xuất: | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Bộ lọc dầu nhớt Weichai là bộ lọc được thiết kế để loại bỏ các chất ô nhiễm từ dầu động cơ, dầu hộp số, dầu bôi trơn hoặc dầu thủy lực. Các hệ thống thủy lực của xe bao gồm hệ thống truyền tự động và trợ lực lái. Nếu có, tuabin khí động cơ cũng sử dụng bộ lọc dầu.

Van giảm áp giúp bộ lọc hạn chế lưu lượng dầu đi qua quá mức, bảo vệ động cơ không bị đói dầu. Bỏ qua bộ lọc nếu bị tắc hoặc dày lên do thời tiết lạnh.

Bộ lọc dầu đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống động cơ. Loại bỏ các chất cặn bẩn, ô nhiễm. Giúp dầu sạch, tránh sự xâm nhập của các vật chất tí hon vào trong hệ thống. Tăng độ bền và hiệu suất hơn gấp nhiều lần.

Bộ lọc dầu Weichai được sản xuất bởi thương hiệu uy tín và chất lượng nhất Trung Quốc. Để nhận được giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ Autobus theo số hotline: 0985 238 883 hoặc 024 6657 6669

Tư vấn miễn phí
0985 238 883

Thông số kỹ thuật

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc dầu xe hơi

Khi dầu nhớt bôi trơn được đưa vào hai bên thành do có tác động của van một chiều và nên dầu nhớt đi ra ở lõi giữa bầu lọc. Phần tử lọc lúc đó sẽ được giữ lại các mạt kim loại, cặn cũng như bụi bẩn sinh trong quá trình hoạt động của động cơ ô tô.

Sau một thời gian dài sử dụng, nếu thấy màng lọc dầu có tình trạng bị rách do tác động của mạt kim loại, cặn và bụi bẩn bám lâu trên bề mặt. Trong quá trình hoạt động, áp suất cao có thể dẫn đến tình trạng phần tử lọc bị tắc phải giữ quá nhiều cặn bẩn với mật độ cao trên bề mặt và sẽ làm cho dầu nhớt không đi qua các phần từ lọc và sẽ đi thằng vào chính giữa bộ lọc đi ra.

Chính vì vậy, cần phải thay thế kiểm tra lọc dầu nói riêng và bảo dưỡng hệ thống bôi trơn động cơ Ô tô nói chung theo khuyến cáo nhà sản xuất để đảm bảo hạn chế hiện tượng mài mòn động cơ mà còn làm giảm hiệu năng suất động cơ, tiêu tốn nhiêu liệu.

 

>>>Xem thêm:   Đèn cảnh báo nhiên liệu có ý nghĩa gì?