Compa lên kính TB120SL

Nhà sản xuất: | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Compa lên xuống kính xe khách nói riêng và ô tô nói chung có tác dụng điều khiển lên xuống kính phù hợp cho người điều khiển. Được cấu tạo gồm mô tơ điện, cáp xoán, thanh ray, bệ đỡ kính. Nguyên lý hoạt động giống hệt một cái kéo, hệ thống này không dùng dây cáp mà dựa trên 1 bánh răng được truyền động bởi mô tơ điện. Phụ tùng xe khách Autobus tự hào là đơn vị cung cấp sỉ lẻ phụ tùng xe khách với chất lượng và giá thành tốt nhất tới người tiêu dùng, mọi chi tiết về sản phẩm liên hệ hotline: 0985 238 883.

Tư vấn miễn phí
0985 238 883

Thông số kỹ thuật

Một số lỗi thường gặp.
Sau đây là các lỗi thượng gặp ở hệ thống nâng hạ kính.
+ Mô tơ hỏng : Không có âm thanh phát ra và cũng không có chuyển động gì khi bấm nút lên xuống kính.

+ Một trong những bánh răng bị mòn thậm chí gãy dưới sức nặng của cửa kính. Hoạt động lên xuống thường xuyên cũng đẩy nhanh tình trạng xuống cấp của các bánh răng.

+ Một trong những dây cáp bị đứt hoặc bị kẹt trong trục xoắn. Thường trong trường hợp này có 1 tiếng động nhỏ phát ra khi bấm nút lên xuống kính, mô tơ quay nhưng bị kẹt bởi dây cáp khiến cửa kính không lên hay xuống hẳn.

Về mặt kỹ thuật mà nói thì có thể phân ra làm 2 trường hơp, hoặc mô tơ hỏng hoặc hệ thống cơ khí nâng/hạ bị hỏng. Trong trường hợp thứ 2, có thể tự sửa hệ thống cơ khí nhưng khả năng lớn là sẽ phải mua và thay toàn bộ hệ cơ khí mới (mô tơ thì không cần thay do vẫn hoạt động tốt).