Vòng bi chữ thập TB120S_TB120SL

Nhà sản xuất: | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Vòng bi chữ thập hay còn gọi là bạc đạn chữ thập – một trong những bộ phận có thiết kế chịu được lực tác động từ nhiều hướng và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, công nghệ hơn.

Đặc điểm của vòng bi chữ thập.

Vòng bi chữ thập ra đời để có thể đáp ứng cho mọi nhu cầu hoạt động trong các môi trường làm việc đặc thù. Với thiết kế hình chữ thập, hình thánh giá hoặc cross. Sản phẩm được làm từ thép cứng giúp nâng cao độ bền và chất lượng ổn định trong quá trình hoạt động.

Vòng bi này có chuyển động chủ yếu là xoay tròn đều xung quanh trục. Đây là điều mà các nhà sản xuất hướng đến. Như vậy, vòng bi chữ thập có thể tác động nhiều đến các chi tiết và bánh lái đủ 360 độ. Cấu tạo chính của nó là phần thân chữ thập cùng với 4 đầu nối được lắp vào 4 trục ổ bi.

Được phụ tùng xe khách Autobus nhập khẩu và phân phối, hotline 0985 238 883.

Tư vấn miễn phí
0985 238 883

Thông số kỹ thuật

Tác dụng của vòng bi chữ thập

Vòng bi chữ thập là sản phẩm không thể thiếu trong các chuyển động của nhiều thiết bị máy móc trong nhiều lĩnh vực công nghệ hiện nay. Tùy vào từng lĩnh vực có tính chất làm việc như thế nào thì sẽ lựa chọn cấu tạo vòng bi chữ thập phù hợp.

- Vòng bi chữ thập có thể chịu được lực tác động từ nhiều phía cùng lúc.

-Nếu kết hợp với nhiều linh kiện kèm theo. Lúc này  vòng bi này có thể điều chỉnh hướng chuyển động linh hoạt của hộp điều khiển, hộp số, tốc độ quay của máy móc, dây chuyền và xe ô tô.

_ Khi ứng dụng trong lĩnh vực ô tô, nó không chỉ đáp ứng tốt cho điều kiện di chuyển đường trường. Bên cạnh đó còn phù hợp với những dòng xe chuyên dụng hoạt động chủ yếu trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Mặc dù vậy nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc ổn định, bền bỉ.