Vè che mưa xe khách

Nhà sản xuất: | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

     Vè che mưa là một loại thanh dài bản nhỏ, đóng vai trò như mái che thường được lắp ở viền mép trên của cửa kính xe ô tô. Tác dụng chính của vè che mưa là làm đổi hướng các luồng gió chạy dọc thân xe, tránh mưa hất vào trong nội thất xe ô tô nếu kính hạ. Bên cạnh tác dụng chính trên, vè che mưa còn giúp:

+ Che nắng, tránh nóng, giảm nhiệt: Vè che mưa giúp hạn chế được một phần nhiệt lượng và bức xạ từ mặt trời chiếu vào xe cũng như người ngồi trong xe.

+ Giảm bụi bẩn: Việc thay đổi hướng gió giúp hạn chế bụi bẩn từ bên ngoài bay vào xe nếu hạ kính.

+ Giảm ồn: Ứng dụng khí động học, vè che mưa giúp giảm được tiếng ồn của gió nếu chạy xe tốc độ cao.

+ Tăng thẩm mỹ, mang đến cảm giác sang trọng, thể thao hơn.

      Phụ tùng xe khách Autobus là đơn vị cung cấp các loại vè che mưa cho xe khách với cam kết chất lượng và gia thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng, mọi chi tiết liên hệ hotline: 0985 238 883 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Tư vấn miễn phí
0985 238 883

Thông số kỹ thuật

Về vật liệu

Về chất liệu, hầu hết các loại vè che mưa cho xe phổ thông thường được sản xuất từ nhựa. Trong đó có 2 loại nhựa chính bao gồm:

+ Vè che mưa Antistatic Acrylic (Mica)

Nhựa Antistatic Acrylic (hay còn gọi là Mica) là một loại nhựa dẻo, trong, có thể lấy ánh sáng nên thường dùng để sản xuất gạt mưa. Vè chè mưa nhựa Mica có khả năng xuyên sáng cao, ưu điểm nhẹ, bề mặt phẳng mịn, bóng đều óng ánh… Đặc biệt, giá vè che mưa nhựa Mica rẻ nhất trong các loại vè che mưa ô tô.

Tuy nhiên vè che mưa nhựa Mica lại có nhược điểm rất kỵ nắng nóng, sự thay đổi nhiệt độ nóng lạnh liên tục… Các yếu tố này dễ khiến vè che mưa nhựa Mica nhanh xuống cấp, bị bạc màu, giòn dễ gãy, vỡ…

+ Vè che mưa nhựa ABS

Nhựa ABS (hay Acrylonitrin Butadien Styren) là một loại nhựa nhiệt có ưu điểm dẻo dai cao, khả năng chịu va đập tốt, khả năng chịu nhiệt tốt… Ngoài ra nhựa ABS còn có độ cứng và rắn cao nhưng lại không giòn, tuổi thọ cao. Do đó các loại vè che mưa ô tô nhựa cao cấp thường được sản xuất từ nhựa ABS.

Dù giá vè che mưa nhựa ABS có thể cao hơn vè Mica nhưng bù lại độ bền cao hơn. Do đó khi mua vè che mưa oto nên ưu tiên chọn loại vè nhựa ABS.