Tăng dây curoa xe Tb94

Nhà sản xuất: | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Bi tăng dây curoa xe khách là một bộ phận quan trọng trong hệ thống hoạt động của động cơ, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống làm lạnh và hệ thống điều hòa của ô tô. Bi tăng dây Weichai là một trong những thương hiệu nổi tiếng, được phụ tùng xe khách Autobus nhập khẩu và phân phối. Cam kết giá tốt, hotline: 0985 238 883.

Tư vấn miễn phí
0985 238 883

Thông số kỹ thuật

+ Tác dụng của bi tăng dây curoa.

_ Bi tăng dây curoa, bi tỳ có nhiệm vụ giữ cho dây curoa và buly hoạt động trơn tru, ăn khớp với nhau. Đồng thời giúp làm giảm những rung lắc và làm căng dây curoa. Bi tăng dây curoa, bi tỳ cũng bị hao mòn theo thời gian dài hoạt động liên tục. Nếu tình trạng này diễn ra lâu sẽ làm ảnh hưởng tới sự vận hành của buly và dây curoa cũng như toàn hệ thống.

_ Giải pháp để hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ là bạn nên kiểm tra bi tăng, bi tỳ thường xuyên, sữa chữa kịp thời và thay thế định kỳ.

+ Nguyên nhân hỏng bi tăng dây curoa.

_ Trên mặt buly có các rãnh tương ứng với rãnh của dây curoa. Các buly hoạt động như dòng dọc, nó chuyển động do lực kéo từ dây curoa. Những trục trắc có thể xảy ra với bộ phận này là bị vênh, lệch so với mặt dây curoa, bị mòn, thậm chí bị vỡ.

_ Tất cả những căn bệnh trên của bi tăng dây curoa, bi tỳ, bubly, dây curoa đều có thể được phát hiện khi bạn chăm sóc chúng thường xuyên và thay đúng định kỳ.