Đèn hậu xe khách TB120S

Nhà sản xuất: | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Đèn hậu ô tô không những là một thiết bị chiếu sáng cảnh báo mà nó còn là một chi tiết vô cùng quan trong không thể thiếu được trên tất cả các phương tiện xe cơ giới như xe ô tô và xe máy .v.v. Nó sinh ra để đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, như báo hiệu phanh, báo hiệu xi nhan khi rẽ .v.v.v cho phương tiện tham ra phía sau biết còn tránh để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Đèn hậu xe Thaco được thiết kế chia thành từng khoang nhỏ với tính năng và nhiệm vụ riêng cho từng khoang, điều đó tạo điều kiện cho người điều khiển phương tiện nhận biết một cách chính xác và nhanh nhất, đảm bảo an toàn cho các  phương tiện phía sau. Hầu hết đèn hậu đều sử dụng bóng đèn halogen, led, xenon, laser. Đèn hậu nằm ở phía đuôi xe ô tô và hướng ra phía sau, chính vì vậy nó còn được gọi với tên khác là đèn đuôi. Một số mẫu xe sử dụng đèn với chất liệu phản quang ở phía trong nhằm tăng cường độ sáng.

phụ tùng xe khách Autobus là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng xe khách hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu kinh Long, huyndai Univer, Space, Thaco ...

Tư vấn miễn phí
0985 238 883

Thông số kỹ thuật

Chức năng của đèn hậu ô tô.

_ Đèn hậu giúp xe định vị trên đường trong suốt quá trình di chuyển. Nó chính là một thiết bị an toàn của xe.

_ Có thể nói đèn hậu chính là phương tiện để xe của bạn cảnh báo cho các xe lưu thông phía sau giúp cho người người điều khiển phương tiện giao thông điều chỉnh được tốc độ phù hợp để đảm bảo an toàn, giảm thiểu các va chạm, tai nạn từ phía sau. Cũng bởi tầm quan trọng như vậy mà đèn hậu được quy định sử dụng màu đỏ.

_ Ngoài ra trong cụm đèn hậu của xe còn được thiết kế một bóng đèn màu trắng để cảnh báo lùi xe khi người điều khiển xe chuyển về số R