Củ đề xe khách Thaco TB85S

Nhà sản xuất: | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Củ đề hay còn gọi là máy khởi động có nhiệm vụ chính là sử dụng điện từ động cơ điện của mình truyền phát đến bánh đà động cơ giúp chiếc xe ô tô của bạn khởi hành nhanh hơn. Vì vậy nó luôn là một bộ phận vô cùng quan trọng trên các động cơ. Phụ tùng xe khách Autobus là đơn vị uy tín chuyên cung cấp phụ tùng xe khách với nhiều năm kinh nghiệm. với phương trâm chất lượng với giá thành tốt nhất đến người tiêu dùng.

Tư vấn miễn phí
0985 238 883

Thông số kỹ thuật

Cấu tạo củ đề: bao gồm 2 bộ phận chính đó là một động cơ điện và một cuộn cảm để giúp chiếc xe có thể vận hành trơn tru. Sau đây chúng tôi xin gửi chi tiết của bộ phận củ đề cho bạn đọc được biết.

Lớp vỏ.

Với chức năng chính còn bao gồm bảo vệ cuộn cảm, lõi kín và duy trì các đường sức từ.

Motor.

Mô tơ củ đề là một trong những bộ phận quan trọng bậc nhất trong cấu tạo củ đề ô tô. Với công dụng tạo ra một lực đủ mạnh từ bên ngoài để có thể kích thích qua động cơ đốt trong của ô tô hoạt động.

Cần truyển động.

Cần dẫn động từ công tắc từ đến bánh răng của xe, tác động này giúp cho bánh răng khởi động được dẫn vào ăn khớp không bị lệch ra so với vành răng cưa.

Công tắc từ.

Với tác dụng như là nguồn đóng mở của dòng điện chạy đến mô tơ và điều chỉnh lại độ ăn khớp của bánh răng so với vành răng khi chiếc xe ô tô của bạn bắt đầu khởi động. Cuộn hút có đường kính to hơn cuộn giữ và lực điện từ của nó tạo ra luôn cao hơn lực điện từ được tạo từ cuộn giữ.

Bánh rang đề.

Với cấu tạo đặc biệt của bánh răng (được vát mép) để khiến việc ăn khớp dễ dàng hơn, Then xoắn chuyển lực quay từ mô tơ thành trợ lực cho bánh răng giữ sự ổn định và cân bằng giữa hệ thống bánh răng và vành răng.

Củ đề xe khách Thaco TB85S được sản xuất bởi thương hiệu Prestolite là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong linh vực sản xuất mấy phát củ đề. Được phụ tùng xe khách Autobus cung cấp, hotline: 0985 238 883.