Bơm trợ lực lái xe Thaco TB120S_TB120SL

Nhà sản xuất: | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Bơm trợ lực lái xe khách là một bộ phận trong hệ thống trợ lực lái của xe, nó góp phần cùng hệ thống trợ lực lái cải thiện cho người sử dụng lái xe được nhẹ nhàng hơn. Phụ tùng xe khách Autobus là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín với chất lượng và giá thành tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ hotline: 0985 238 883.

Tư vấn miễn phí
0985 238 883

Thông số kỹ thuật

+ Cấu tạo bơm trợ lực lái: Gồm có rôto, trục rôto, cánh bơm, xi lanh, vỏ bơm và các van an toàn, van điều khiển lưu lượng và ổn định áp suất, không phụ thuộc vào tốc độ của động cơ.

+ Nguyên tắc hoạt động.

- Khi động cơ hoạt động trục rôto và rôto quay trong xi lanh có dạng ô van tao ra khe hở chứa dầu giữa rôto và xi lanh. Rôto có các rãnh và các cánh gạt được đặt trọn trong các rãnh đó. Do lực ly tâm làm cho các cánh gạt văng ra tỳ lên bề mặt xi lanh tạo ra ngăn dầu và gạt dầu từ thể tích lớn về thể tích nhỏ, làm cho áp suất dầu tăng lên đẩy dầu cao áp đến van điều khiển và xi lanh lực.

- Van điều khiển lưu lượng được lắp phí trên rôto, dùng để điều khiển lưu lượng và áp suất dầu cung cấp từ bơm không đổi đảm bảo tính ổn định của hệ thống lái và không phụ thuộc vào tốc độ động cơ.
 

- Van an toàn được đặt trong van điều khiển lưu lượng, dùng để mở thông đường dầu khi áp suất vượt quá quy định, khi xoay vòng tay lái tối đa.